HOT

NHO KHÔ KHÔNG HẠT SUN MAID CALIFORNIA RAISINS 1018g (TÚI)

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 177 Lượt xem

  • Mã SP: SP000559
  • Giá: 200.000Đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Xuất xứ: Mỹ
  • Lượt xem: 177 lần
Số lượng: 200.000 Đ
Tổng tiền: 200.000 Đ
Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Nho khô Sun maid được chọn từ những trái nho màu vàng hổ phách  tươi ngon trong vườn nho đầy nắng của California qua quá trình sấy tạo nên một loại trái cây khô có thể dùng để ăn nhẹ bất cứ lúc nào bạn muốn.
- Hương vị nho hoàn toàn tự nhiên, không chứa cholesterol, chất béo, chất bảo quản. 
- Cung cấp protein, canxi, sắt, năng lượng cần thiết cho cơ thể.
- Sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ.
Theo số liệu của FAO, 75.866 km² trên thế giới được dùng để trồng nho. Khoảng 71% sản lượng nho được dùng sản xuất rượu vang, 27% để ăn dưới dạng quả tươi và 2% làm nho khô.
Nho xanh sấy kho là loại nho được trồng  ở vùng giàu truyền thống California nên đây là sản phẩm chứa nhiều hàm lượng dinh dưỡng cao tốt cho bà bầu, người tim mạch, tiểu đường…
Nho khô là món ăn có giá trị từ lâu và được ghi nhận trong lịch sử. Người thời cổ xem nho khô như quà tặng của thượng đế nên dùng món này làm vật trang sức, thậm chí khắc hình nho khô trên vách đá hang động. Theo truyền thuyết ở Trung Đông, từ nhiều nghìn năm trước công nguyên, người Do Thái đã dùng nho khô nộp thuế.
Chống bệnh tim mạch và huyết áp hiệu quả
Nho khô tốt cho phụ nữ mang thai
Trị táo bón và đường ruột
Chống sâu răng và bảo vệ nướu
Khuyến cáo:
Ăn nho với sữa, dưa chuột, cá, bia, nước khoáng hoặc với các bữa ăn nhiều chất béo sẽ gây khó chịu cho dạ dày. Một số người bị dị ứng khi ăn nho như đau bụng, ho, nôn, khô miệng, đau họng, đau đầu…
Những thai phụ bị sâu răng không nên ăn nho, nếu ăn nên súc miệng thật sạch hoặc đánh răng sau mỗi lần ăn nho.
 
Những người nên dùng: 
Người lớn tuổi cần bổ sung khoáng chất
Phụ nữ mang thai và trẻ em
Người có bệnh tim mạch, tiểu đường và mạn tính
Người có hệ tiêu hóa không tốt
Vận động viên bổ sung vi chất 

Sản phẩm cùng loại