NẤM LINH CHI ĐỎ THÁI LÁT HÀN QUỐC 500g (BỊCH)

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 96 Lượt xem

  • Mã SP: SP000395
  • Giá: 700.000Đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Lượt xem: 96 lần
Số lượng: 700.000 Đ
Tổng tiền: 700.000 Đ
Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Trong cuốn y học “ thần nông tam bảo” nấm linh chi Hàn Quốc còn được đánh giá cao hơn nhân sâm. Không những lành tính, an toàn, không có tác dụng phụ mà lại còn có công dụng đặc biệt với sức khỏe con người, đặc biệt với người sử dụng nhiều bia rượu, người bị nóng trong, mụn nhọt, suy dinh dưỡng, táo bón….

nam linh chi do thai lat han quoc 500g  bich

Nấm linh chi đỏ thái lát Hàn Quốc.

Trong các loại nấm linh chi thì linh chi đỏ được sử dụng phổ biến nhất, nấm linh chi đỏ sống trong các khu rừng tự nhiên dưới tán cây cổ thụ. Nên mang nhiều ưu điểm như :

- Thành phần dinh dưỡng nấm linh chi đỏ cao.
- Nấm đạt 6 năm tuổi.
- Nấm linh chi đỏ phát triển tự nhiên theo quy luật của loài.
- Hái lượm và bảo quản nấm linh chi bằng phương thức phơi khô rồi bảo quản truyền thống.

Công dụng của nấm linh chi đỏ Hàn Quốc

Giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực và sức đề kháng cơ thể. Hỗ trợ hạn chế lão hóa, hạn chế oxy hóa tế bào.

Đối tượng sử dụng

• Người suy nhược cơ thể, người gầy yếu.
• Người cao tuổi.
• Người mới ốm dậy, 
• Người có nhu cầu bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật 
• Hỗ trợ tăng cường thể lực và sức đề kháng cho người bệnh, người có khối u.

Nấm linh chi không có tác dụng như thuốc mà về bản chất nấm linh chi là giúp điều hòa cơ thể một cách tổng thể, tăng tuần hoàn thông các tắc nghẽn, tăng co bóp cơ tim, cân bằng lại những rối loạn từ đó nâng cao sức đề kháng, nâng cao sức khỏe để phòng ngừa và đầy lùi bệnh tật. Do vậy nấm linh chi là giải pháp hữu hiệu nhất để tăng sức khỏe cho người mới ốm dậy, người hay mệt mỏi, người đang mắc bệnh. Với người bình thường sử dụng nấm linh chi sẽ rất tốt để nâng cao khả năng kháng bệnh, phòng ngừa tốt với nhiều loại bệnh đặc biệt là ung thư hay các bệnh do hệ thống miễn dịch yếu gây ra.

Sản phẩm túi nấm linh chi đỏ thái lát Hàn Quốc L004 là túi chứa lát nấm linh chi đỏ sấy khô. Nấm linh chi đỏ được khai thác trong các khu rừng tự nhiên tại Hàn Quốc và đạt đủ 6 năm tuổi. Nấm linh chi đỏ được tuyển chọn kỹ lưỡng để có những tai nấm với chất lượng tốt nhất. Nấm linh chi đỏ với đặc tính:

• Không có tác dụng phụ
• Không có độc tính
• Có thể sử dụng nấm linh chi kết hợp với các dược liệu và tân dược khác

Một số cách sử dụng nấm linh chi thái lát phổ biến

Nấm linh chi nấu nước uống

Sử dụng như nước uống hàng ngày đặc biệt dùng cho người đang bị ung thư

Cách làm: Nên đun 2 nước, thành phẩm nước: lấy nước đun lần 1, lần 2 hòa cùng nhau, bảo quản tủ lạnh để uống hàng ngày. Cụ thể:
Nước nấu lần 1: cho 50 – 100g nấm thái lát cùng 1- 2 lít nước lọc và đun lửa nhỏ trong vòng 30 – 45 phút rồi tắt bếp, sau đó đun tiếp đến khi còn 600- 800 ml nước thì rót ra để nguội
Nấu nước lần 2: đổ 700 – 800ml nước lọc đun tương tự như bước 1 đến khi còn 300 – 400ml, sau đó rót nước ra để nguội.

Nấm linh chi ngâm mật ong, ngâm rượu

Thích hợp với người bình thường sử dụng để phòng ngừa bệnh tật, bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh. Nấm linh chi ngâm mật ong đặc biệt tốt cho người ho hen lâu ngày, viêm khí quản mãn tính, men gan cao, huyết áp không ổn định
Cách ngâm nấm linh chi với mật ong (nên xay nấm linh chi thành bột): 1kg bột nấm linh chi ngâm với 2 lít mật ong nguyên chất, khuấy đều các nguyên liệu và ngâm trong vòng 3 – 6 tháng là có thể sử dụng.

Cách ngâm nấm linh với rượu: cho 1kg linh chi thái lát + 1kg nhân sâm + 1 đến 2 lít mật ong + 3 đến 4 lít rượu nấu truyền thống. Ngâm trong vòng từ 3 – 6 tháng.
Liều lượng dùng: nên dùng 30-60ml trong mỗi bữa ăn, không dùng quá 100ml/ngày


Sản phẩm cùng loại