KEM DƯỠNG THỂ DESIGNER COLLECTION R.SERIES

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 199 Lượt xem

  • Mã SP: SP000606
  • Giá: 200.000Đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Xuất xứ: Malaysia
  • Lượt xem: 199 lần
Số lượng: 200.000 Đ
Tổng tiền: 200.000 Đ
Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Mô tả

Dưỡng Thể Hương Nước Hoa Designer Collection R Series – 200ml

Xuất xứ: Malaysia

Khối lượng: 200ml.

kem duong the designer collection r series
 Dưỡng Thể nước hoa Designer collection R Series

Công Dụng chính: 

Với hương thơm hoa hồng khuyến rũ nên sản phẩm Kem dưỡng da rseries hand body lotion mang tới cho khách hàng một mùi hương thơm tuyệt vời giống như dùng nước hoa.

Dưỡng Thể Hương Nước Hoa Designer R series cung cấp dưỡng chất dưỡng nuôi dưỡng da đồng thời giúp tái tạo làn da từ sâu bên trong.

Đặc biệt đối với những là da hay bị khô rát nút nẻ  dưỡng thể rseries hand body lotion được xem như  một giải pháp hữu hiệu  bởi nó có thể cung cấp cho chị em nhiều dưỡng chất, các Vitamin, khoáng, độ ẩm mỗi ngày.

Tăng khả năng bảo vệ, chống lại các tác động của tia tử ngoại cũng như bảo vệ làn da trước sự tấn công của ánh nắng mặt trời, ảnh hưởng do môi trường thay đổi.

Mang lại  một làn da mềm mại, giảm đi các dấu hiệu lão hóa đặc biệt với giúp cho làn da săn chắc mà lại không bị vàng da, ngả màu.

Dưỡng Thể Hương Nước Hoa Designer R series Dùng như thế nào ?

Sản phẩm Dưỡng Thể Hương Nước Hoa Designer R series hand body lotion là sản phẩm chuyên biệt dành cho body nên nó có hiệu quả tác dụng vượt trội khi khách hàng sử dụng cho vùng da từ cổ đến chân.

Để  có làn da như ý và luôn được chăm sóc bảo vệ suốt cả ngày thì bạn nên dùng ít nhất 2 lần mỗi ngày trước khi đi ra đường hoặc trước khi đi ngủ để có được một làn da đẹp.


Sản phẩm cùng loại