HOT

DẦU GỘI PANTENE NHẬT BẢN NGĂN NGỪA HƯ TỔN 450ml (CHAI)

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 119 Lượt xem

  • Mã SP: SP000560
  • Giá: 120.000Đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Lượt xem: 119 lần
Số lượng: 120.000 Đ
Tổng tiền: 120.000 Đ
Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Pantene là nhãn hiệu chăm sóc tóc nổi tiếng của P&G. Có mặt tại hàng chục quốc gia trên thế giới – trong đó có cả các quốc gia phát triển hàng đầu như Mỹ, Nhật – Pantene đang đồng hành cùng rất nhiều chị em phụ nữ trong việc làm đẹp cho mái tóc của mình.
Nếu bạn vừa trải qua một đợt uốn, nhuộm, làm xoăn… và tóc đang có hiện tượng khô, xơ rối thì bộ dầu gội Pantene Nhật màu vàng sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho mái tóc của bạn. Bộ dầu gội đầu Pantene phục hồi hư tổn cung cấp dưỡng chất Pro V lấp đầy các lỗ hổng từ sâu bên trong sợi tóc giúp tóc trở nên khỏe và mềm mượt từ gốc tới ngọn. Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi từ ngay lần đầu tiên sử dụng.

Bộ dầu gội Pantene Pro-V nắp vàng dành cho tóc khô và hư tổn - Bộ dầu gội Pantene vàng được tăng cường dưỡng chất giúp tóc bị tổn thương lâu ngày phục hồi và trở nên suôn mượt Dầu gội và xả Pantene vàng giú giữ độ ẩm, tăng cường độ ẩm cho tóc, phục hồi tóc hư tổn do uốn, ép, nhuộm, tạo kiểu, tóc khô xơ, rối Với công thức đột phá, Pantene Pro V vàng cung cấp vitamin cần thiết, nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, giúp tóc suôn mượt và khỏe mạnhức đột phá, Pantene Pro V vàng cung cấp vitamin cần thiết, nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, giúp tóc suôn mượt và khỏe mạnh

Sản phẩm cùng loại