DẦU GIÓ SIANG PURE OIL THÁI LAN 7cc (CHAI)

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 171 Lượt xem

  • Mã SP: SP000401
  • Giá: 50.000Đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Xuất xứ: Thái Lan
  • Lượt xem: 171 lần
Số lượng: 50.000 Đ
Tổng tiền: 50.000 Đ
Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Dầu gió đỏ thái lan Siang Pure Oil, dầu gió siang pure oil 7cc hay dầu gió ông già thái lan được sản xuất tại Thái Lan bởi Công ty Bertram Chemical thành lập từ năm 1982, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Dầu gió đỏ Siang pure oil là 1 sản phẩm quen thuộc, gần gũi với tất cả mọi người, mọi lứa tuổi, mùi thơm độc đáo từ tinh dầu giúp làm dịu và giảm ngay những cơn đau đầu, cảm lạnh.Ở Thái Lan, bước chân vào bất cứ hiệu thuốc nào, Dầu gió đỏ Siang pure oil luôn được bày bán ở vị trí trung tâm và là sản phẩm dầu gió bán chạy bậc nhất ở Thái Lan.
Dầu gió Thái Lan Siang pure oil là sản phẩm được người dân Thái Lan đặc biệt tin dùng để chăm sóc sức khỏe: thông mũi, trị cảm cúm, đau nhức xương cơ và đặc biệt bôi vào các vết bị côn trùng cắt rất hiệu quả.
 Dầu gió Thái Lan Siang pure oil  là sản phẩm tiện dụng, có mặt trong hầu hết mọi tủ thuốc gia đình, trong giỏ xách tay của bất kỳ người trung niên nào, đặc biệt là các phụ nữ lớn tuổi, những người luôn cẩn thận khi phải di chuyển xa, đi du lịch
 

Sản phẩm cùng loại